New Effortless English Aj Hoge

Phuong phap hoc tieng anh hieu qua Effortless English da duoc kiem chung

 Effortless English “Cách học tiếng anh lưu loát, dễ dàng & tự động”

Effortless English là một chương trình học tiếng anh cực kỳ hiệu quả. Bạn sẽ bắt đầu học tiếng anh giống như một đứa trẻ. Bắt đầu học nghe, nói, đọc, viết. Bạn sẽ hoàn toàn ứng dụng được, không phải học ngữ pháp lý thuyết suông giống như ở trường học. Bạn sẽ không còn phải gặp cảnh: học ngữ pháp rất giỏi, có thể đọc và viết lưu loát, nhưng đến khi gặp người bản xứ thì bạn không thể nghe và nói, giống như người vừa bị câm vừa bị điếc. Đó là lỗi của nền giáo dục tiếng Anh ở Việt Nam. Nhưng bây giờ điều đó sẽ chẳng bao giờ đến với bạn khi bạn chăm chỉ học theo Efforltess English – nguyên tắc học tiếng Anh hiệu quả nhất trên thế giới, đã giúp hàng chục triệu người cải thiện trình độ anh ngữ trong 6 tháng.

Đây là chương trình học tiếng Anh được đánh giá rất cao, đã được thực nghiệm trên hàng triệu người trên thế giới với các điều kiện khác nhau, và kết quả là chương trình đã giúp hầu hết tất cả những người học tiếng Anh có thể giao tiếp tiếng anh lưu loát chỉ trong 6 tháng học đều đặn và đúng phương pháp.

 

 

Mỗi nhóm bài học Effortless English sẽ bao gồm: Cac hoc phan trong bo dia Effortless English

Các bài học của tác giả Effortless English được sắp xếp theo mức độ khó tăng dần.

Bạn sẽ học từ cấp độ:

Cac cap do hoc trong Effortless English

Phần 1 và phần 2 là cấp độ cơ bản đến trung cấp, buộc các bạn phải học. Từ cấp độ 3 trở đi bạn có thể chọn phần học tùy theo nhu cầu học cấp bách hiện tại (ví dụ business english lesson, anh văn sử dụng trong giao tiếp thương mại,…)

Những điểm mạnh cực kỳ đặc biệt của Effortless English

 • Một phương pháp mà bạn có đến trường ngồi từ ngày nay qua ngày khác cũng không học được. Đó là học từ vựng và ngữ pháp theo phương pháp không cần học: chỉ cần nghe và trả lời các câu hỏi của Mini-stories (MS). Tức là bạn học tiếng Anh một cách tự động, không cần phải ghi nhớ, tiếng anh sẽ in đậm trong não bộ của bạn
 • Phương pháp học sâu: giúp bạn sử dụng tiếng anh một cách tự động: nhớ từ tiếng anh và ngữ pháp mãi mãi, bạn có tin không ? Với mức độ lặp lại, học sâu theo Effortless English, não bộ của bạn sẽ tự động ghi nhận và nhớ mãi mà bạn không cần phải cố gắng học thuộc.
 • Vừa học vừa chơi: giống như một đứa trẻ bạn sẽ học trong trạng thái háo hức và vui vẻ nhất. Vì những chủ đề học rất thú vị, nó sẽ thu hút bạn đi từ bài này đến bài khác với tâm trạng nôn nao, muốn học mãi. Trong lúc học, khi hiểu bài học bạn sẽ bật cười, mỉm cười ngây ngô khi học đấy.
 • Không có bài tập: với mỗi bài học là một bài tập, luyện cho não bộ của bạn thích ứng và giao tiếp tiếng anh lưu loát .Bạn không cần phải luyện tập thêm gì cả.
 • Đạt TOEIC 800 chuyện nhỏ, bạn sẽ dễ dàng đạt TOEIC 800 một cách dễ dàng nhất với phương pháp Effortless English. Vì thông qua Effortless English bạn sẽ nâng cao cùng lúc 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bạn cứ nghĩ thử, khi bạn đã có thể phát âm và nói đúng ngữ pháp theo người bản xứ thì tất nhiên việc đọc và viết của bạn trở thành chuyện nhỏ.

Cảm nhận của học viên

Cam nhan hoc Effortless English cua Anh Bạn thành công trong 6 tháng:

A.J., tôi đã nghe theo lời khuyên của ông. Tôi đã dùng Effortless English chính xác như ông nói. Tôi đã mua những bài học và nghe chúng mỗi ngày. Tôi đã sử dụng lịch do ông đề ra. Giờ đây tôi đã thật sự có thể nói tiếng Anh ! Tôi thấy thật hứng thú. Cảm ơn vì đã giúp tôi nói được tiếng Anh!” (Phan Thùy Trâm Anh)

Cam nhan hoc Effortless English cua Nhan Phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất

“Phương pháp này hiệu quả, bạn chỉ cần thư giãn và tận hưởng. Hãy nhớ: điều duy nhất cần thiết là kiên nhẫn. Nghe, trả lời, và một ngày nọ, não của bạn sẽ vượt chướng ngại vật. Chúng ta bắt đầu suy nghĩ bằng tiếng Anh mà không cần phải dịch.” (Trần Lý Nhân)

 

Bạn nhận được gì khi mua trọn bộ effortless engish:

 1. Orginal English
 2. Learn Real english
 3. Flow English
 4. Business English
 5. Power English
 6. VIP Global Leadership Program
 7. Sách ebook (sách điện tử xem trên máy vi tính) dành cho 6 phần học

Điều đặc biệt thật sự khác biệt tất cả 6 phần học đều được update phiên bản mới nhất năm 2013.

Và bạn còn sở hữu vô số khuyến mãi “siêu hạng” đi kèm chỉ với mức giá 300$

Khuyến mãi đi kèm bộ đĩa Effortless English full

 • Tặng “The 7 Rules For Excellent English”: 7 quy tắc giúp bạn học tiếng Anh nhanh gấp 4-5 lần, học nhanh hơn, dễ dàng hơn, tự nhiên hơn. Audio và video trị giá 50$.
 • Tặng Bộ từ điển Lingoes (Xem chi tiết…) là một từ điển và phần mềm dịch thuật với hơn 80 ngôn ngữ, nó sở hữu hàng trăm bộ từ điển danh tiếng và tốt nhất trên thế giới như Oxford, Cambridge, Longman,…với đầy đủ các tính năng dịch thuật văn bản, dịch từ ngữ, dịch đoạn văn được lựa chọn với chỉ một cú click chuột và phát âm văn bản..v.v..Đây là công cụ lợi hại giúp bạn học tiếng anh thuận tiện hơn, trị giá 100$.
 • Tặng phần mềm TOEIC Mastery (Xem chi tiết…) trị giá 150$. Đây là phần mềm luyện thi TOEIC cực hay, mô phỏng các bài thi TOEIC thực tế, bao gồm hơn 1.000 bài nghe và bài đọc.
 • Tặng thêm “597 business and personal Letters” (Xem chi tiết…). Đây là thư viện gồm 597 lá thư dùng trong kinh doanh và giao tiếp cá nhận. Đây là chương trình rất hữu ích, đặc biệt là với các bạn làm công việc văn phòng. Bạn có thể copy các lá thư mẫu và dán vào chương trình MS Word để chỉnh sửa theo yêu cầu công việc. Phần mềm trị giá 100$.
 • Tặng 26 bài học tiếng anh thương mại (Xem chi tiết):Chương trình cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, những kỹ năng giao tiếp cơ bản và hiệu quả trong môi trường kinh doanh, trị giá 49$.
 • Tặng Basic English Grammar (Văn phạm tiếng anh thực hành – Xem chi tiết), tài liệu giúp bạn học văn phạm rất hay, bổ ích, dễ nhớ, dễ áp dụng, trị giá 20$.
 • Tặng 26 bài học tiếng anh luyện thi IELTS (Xem chi tiết): không những sẽ cải thiện kỹ năng viết, đọc, nghe và nói của bạn mà còn cung cấp thông tin về những tiêu chí đánh giá của kỳ thi IELTS, trị giá 55$.
 • Tặng Từ điển tiếng Anh bằng hình ảnh (Xem chi tiết): sáng tạo giúp người học nắm vững từ vựng cần thiết để giao tiếp một cách hiệu quả trong đa số tình huống, trị giá 30$.
 • >> “Độc quyền” update bài học mới từ chính tác giả hàng tháng qua email. <<
 • >> Hướng dẫn học Effortless English miễn phí phù hợp nhất với người Việt Nam <<
 • “Khuyến Mãi Nóng” chương trình Effortless English & Tony Robbin’svới mức giá 300$. Đây là một bí quyết luyện nghe hướng dẫn bạn có thể nghe được những buổi tọa đàm, những chương trình huấn luyện do người nước ngòai giảng dạy trong tất cả các chuyên ngành mà không cần phải biết từ vựng chuyên ngành.
 • Đặc biệt chúng tôi Giao Hàng Miễn Phí cho bạn ở quận 1, 3, 5, 10, Tân Bình, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận.

Vậy để sở hữu bộ đĩa tuyệt vời này bạn mất bao nhiêu, 300$ ư ?

giá bộ đĩa effortless english

Nhưng nhằm h tr cho cng đng người Vit Nam có th nói và viết tiếng anh mt cách lưu loát, chúng tôi sẽ gim giá trong vòng 10 ngày cho tất cả các bạn yêu thích học anh ngữ và mong muốn sở hữu bộ Effortless English với mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn

giam gia effortless english

(dành cho sự kiên nhẫn của bạn khi đọc đến đây)

Liên hệ đặt Effortless English ngay

Và để cam kết tính hiệu quả mà phương pháp này mang lại tôi xin:

Đảm bảo hoàn toàn 100% khi đầu tư vào Effortless English

Tham khảo cách thức thanh toán và nhận hàng

Cách 1: nhận hàng trực tiếp nếu bạn ở Tp.hcm với mức ưu đãi: 240,000 VNĐ

Cách 2: nhận hàng qua bưu điện nếu bạn ở các tỉnh thành khác.

- Bạn chỉ cần chuyển khoản hoặc gửi tiền trực tiếp vào ngân hàng: Vietcombank hoặc Dongabank, vui lòng ghi nội dung nộp tiền: họ & tên, mua DVDs.

- Sau khi chuyển tiền vui lòng báo bằng điện thoạil hoặc sms, chúng tôi sẽ gửi bộ đĩa Effortless English 2013 qua bưu điện cho bạn. Nhận hàng trong 2 ngày làm việc (trừ thứ 7 và Chủ nhật).

- Giá ưu đãi: 240,000 VNĐ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Hướng dẫn đặt mua bộ sản phẩm Effortles English và nhận khuyến mãi đi kèm

Cách 1: Đặt mua qua web. Vui lòng điền thông tin vào form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ bạn và giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Cách 2: Đặt mua qua điện thoại: 0902.940.188 – (từ 9h-19h, Thứ 2 đến Chủ nhật)

(vì thường xuyên họp hành, đi công tác nên bạn vui lòng để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay khi có thể).

Cách 3: Đến mua trực tiếp tại Cổng số 5, 364 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM (từ 10h-16h, từ thứ 2 đến thứ 6). Vui lòng gọi điện trước khi đến. Hướng dẫn tìm văn phòng: đi gần cuối đường Phan Xích Long nhìn bên tay phải sẽ thấy đường Miếu Nổi

Nào! Hãy chớp lấy Phương pháp học tiếng anh Effortless English này và Sừng Sốt nhận ra trình độ tiếng anh của bạn tiến nhanh bất ngờ.

Lên trên

Effortless English Group

Trụ sở chính: Cổng số 5, 364 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM
Phone: 0902 940 188
Email: diaanhvan@gmail.com

 

New Effortless English Aj Hoge 4 out of 5 based on 370 ratings.
 
About The Author

Extra Hoge

Effortless English - Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất từ tiến sĩ AJ Hoge. Khả năng nghe nói của bạn sẽ tăng rõ rệt trong vòng 6 tháng. Google Plus: Google+